Kính gửi: Quý Chủ Đầu tư!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Mặt Trời Cao Nguyên xin gửi đến Quý Chủ Đầu tư lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty TNHH Mặt Trời Cao Nguyên là nhà thầu cơ điện hàng đầu tại khu vực Tây Nguyên với kinh nghiệm thi công các công trình M&E trong các lĩnh vực thương mại và công nghiệp.

Trải qua 04 năm hoạt động, với kinh nghiệm tham gia đấu thầu và thắng thầu nhiều công trình lớn, công trình đầu tư nước ngoài, thi công đảm bảo tiến độ và chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật được Chủ đầu tư đánh giá cao, Công ty TNHH Mặt Trời Cao Nguyên đã khẳng định vị thế là một trong những đơn vị lớn mạnh trong lĩnh vực thi công cơ điện tại khu vực Tây Nguyên.

Kế thừa năng lực kỹ thuật, đội ngũ kỹ sư, cán bộ công nhân viên chính quy, trên nền tảng tiềm lực tài chính vững mạnh, kinh nghiệm quản lý các công trình, Công ty TNHH Mặt Trời Cao Nguyên hoàn toàn có đủ năng lực trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các hệ thống cơ điện cho các công trình công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật.

Trên chặng đường phát triển chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình tiêu biểu tại khu vực Tây Nguyên như: Nhà máy chế biến cà phê Ấn Độ tại khu công nghiệp CưKuin – Đăk Lăk; Nhà máy điện năng lượng mặt trời tại Ea Hleo – Đăk Lăk…

Trải qua các dự án nước ngoài cùng với đội ngũ quản lý, kỹ sư và công nhân lành nghề với nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công thuộc lĩnh vực M&E, Công ty TNHH Mặt Trời Cao Nguyên cam kết sẽ góp phần cùng Quý Chủ đầu tư xây dựng và tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt và hiệu quả kinh tế cao.

Chúng tôi sẵn sàng và hy vọng được hợp tác lâu dài cùng với Quý Chủ đầu tư.

Kính thư!